Chia sẻ điều cần biết khi chọn tranh treo tường

Chọn tranh màu sắc tươi tắn, theo chủ đề yêu thích và hợp phong thủy giúp căn phòng sáng, thoáng rộng.

Tranh treo tường là một xu hướng trang trí mới của thế giới, giúp tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ, tạo cho không gian sống vẻ đẹp riêng, để lại ấn tượng cho khách đến thăm.

Thị trường tranh treo tường với đa dạng thể loại, những gợi ý sau sẽ giúp việc lựa chọn tranh trở nên dễ dàng.

Treo tranh có màu sắc tươi sáng

Phòng khách là “bộ mặt” của gia chủ, nơi đón tiếp khách ghé thăm và là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nên chọn những bức tranh có gam màu tươi sáng, họa tiết vui mắt để trang trí cho phòng khách thêm sáng sủa, mang lại cảm giác tươi mới, hưng phấn cho người xem.

Trang trí phòng khách Tranh treo tường Chim công hoa hồng với màu sắc tươi sáng sẽ giúp đem lại không khi vui tươi, lên dây cót tinh thần cho gia chủ.

Chọn tranh theo chủ đề yêu thích

Định hình cá tính và phong cách cá nhân bằng những bức tranh theo chủ đề yêu thích như động vật, phong cảnh, non nước… hoặc chỉ đơn giản là những họa tiết trừu tượng giúp không gian sống trở nên thời thượng, cá tính

Treo tranh theo phong thủy

Tranh mã đáo thành công, thủy mặc, tùng cúc trúc mai, non nước hữu tình hay tranh 12 con giáp là những bức tranh phong thủy được treo theo vận mạng của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *