đóng khung bản đồ

Đóng khung bản đồ.Hi chào các bạn đã ghé tham website khunganhgiare.com của bên mình,bên công ty  mình chuyên sản xuất các loại khung tranh,khung ảnh,khung hình cưới,khung tranh thêu,khung bản đồ…Trong đó đóng khung bản đồ là 1 mãng chính của bên công ty mình.

đóng khung bản đồ

Đóng khung bản đồ tại tphcm,có rất nhiều loại mẫu khung để các bạn chọn để làm khung cho bản đồ của mình,tùy thuốc vào kích thước khung ảnh,Đối với các loại bản đồ vừa và nhỏ,các bạn có thể chọn loại cây 5cm,Còn bản đồ lớn thì các bạn chọn loại làm khung 7cm trở lên cho khung trở nên cứng cáp.1 khung bản đồ thành phẩm bao gồm khung cây để làm bản đồ,kính hoặc mica,tấm hậu,và khung sườn bấm vào tấm hậu,để cho bản đồ thêm chắc chắn và giữ cho kính không còn bị rơi ra ngoài.

Đóng khung bản đồ,dựa vào kinh nghiệm lâu năm làm bản đồ bên mình phân ra 3 loại bản đồ cho các bạn dể hinh dung và chọn cho phù hợp với mục đích đóng khung bản đồ của mình nhé.

Thứ nhất:Khung bản đồ không có kính hoặc tấm mica đằng trước,cái này thì giá thành rẻ,đẹp nhưng không sang trọn,phù hợp với mấy bạn không quan trọng về độ sang trọng và phong thủy…nhưng chất liệu của tấm bản đồ là phải là tấm nhựa có keo nhé,để cán lên tấm ván MDF,giống như dán điện thoại vậy ak.Như vậy chi phí sẽ giảm đi đáng kể.

Thứ hai:đóng khung bản đồ làm bằng kính,ưu điểm của loại này là nhìn khung bản đồ rất sang trọng,nhìn rất đẹp và sáng,nhưng nhược điểm của nó là chỉ treo lên được những bức tường làm bằng gạch,đá hoặc gỗ,tại nó làm bằng kính nên năng hơn mica và không có kính nhiều,và nếu trong văn phòng hoặc nhà mà có trẻ nhỏ thì củng rất nguy hiểm.

Thứ ba:đóng khung bản đồ làm bằng mica,ưu điểm của loại này là nó nhẹ,có thể treo ở rất cả mọi nơi,trên bề mặt gỗ,gạch,thạch cao…nhưng giá thành thì cao hơn nhiều so với làm bằng kính.nhược điểm của nó là để lâu nó sẽ mờ dần đi,tại mica làm từ nhựa mà,với lại nó cũng dễ bị trầy xước khi chúng ta trạm vào.

đóng khung bản đồ

Khung bản đồ mình đã chia sẽ ở trên,tùy thuộc vào nhu cầu và sự lựa chọn của các bạn,để các bạn lựa chọn cho phù hợp.Ngoài chọn kính ra các bạn củng có thể chọn các mẫu khung cho phù hợp với bản đồ của các bạn.Theo mình được biết thì thường các loại bản đồ khách hàng chay đặt làm là màu đen,hoặc là các mẫu mình đã up ở trên web các bạn tham khảo.chỉ có các nhà hay các cơ quan họ xem phong thủy thì mới chọn các mẫu khung có màu sắc xặc sỡ.Nhưng theo cảm nhận của mình thì nhìn rất xấu,Nói chung là tùy sự lựa chọn của bạn và công ty bạn làm.

đóng khung bản đồ

Ngoài ra cho mình chia sẽ thêm là bên mình củng wen biết bên in bản đồ giá thành rẻ,nếu các bạn chưa có bản đồ hoặc muốn in bản đồ thì các bạn có thể liên lạc hoặc là gởi file in cho mình,mình có thể chuyển email hoặc cho bạn số điện thoại của bên in bản đồ,để các bạn trao đổi.dưới đây là 1 số các bản đồ bên mình đã từng đóng cho khách hàng,mời các bạn tham khảo.

Cảm ơn các bạn rất nhiều đã ghé thăm website khunganhgiare.com của công ty bên mình,các bạn có nhu cầu đóng khung bản đồ thì cứ liên hệ theo địa chỉ ghi trên website bên mình nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRƯƠNG HOÀNG PHÁT
ĐỊA CHỈ:85 BÁC ÁI PHƯỜNG TÂN THÀNH,QUẬN TÂN PHÚ,TPHCM
Hotline: 0979.569.915-0931.144.844
Email : khunganhgiarehcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *