tranh canvas treo tường 01

Tranh canvas treo tường,khác với các tranh nghệ thuật sơn dầu, tranh thêu, tranh đá, Tranh canvas ngày càng được ưa chuộng hơn bởi tính hiện đại, tinh tế, nghệ thuật và đơn giản, giá thành lại phải chăng.

Hiểu được tâm lý khách hàng,sanxuattranhcanvas.com chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp tranh canvas theo yêu cầu với những ưu điểm như sau:

TRANH CANVAS KHÔNG LO BAY MÀU

–              Với máy in canvas công nghệ tiên tiến nhất, tranh canvas cho ra sản phẩm in sắc nét, tinh tế từng đường nét không kém gì so với tranh vẽ sơn dầu. Chúng tôi có nhiều dòng tranh như

+ Tranh mực dầu, trơn, phù hợp với không gian hiện đại.

+ Tranh in uv sắc nét phù hợp với không gian cổ kính.

TRANH CANVAS VIỀN MỎNG NHỎ NHẸ

Tranh canvas treo tường được cách tân hiện đại với viền mỏng theo màu sắc yêu cầu của quý khách. Hiện nay quý khách hàng ưa chuộng nhất là 3 màu chủ đạo: đen, trắng, gỗ. Bên cạnh đó còn có sản phẩm là tranh tràn viền- tranh không viền

Đối với tranh với viền: khung canvas là chất liệu nhựa composit – nhựa giả gỗ, nhẹ, an toàn và bền bỉ theo năm tháng, không bay màu khung.

Đối với tranh tràn viền: Khung là gỗ thông

Kết hợp với những ưu điểm trên; tranh canvas với đặc tính mỏng nhẹ nên sử dụng đinh chuyên dụng – đinh 3 chân mà không cần khoan tường. Hơn nữa việc vệ sinh tranh chưa bao giờ lại dễ dàng như vậy, Bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ là sạch ngay lớp bụi trên tranh.

Một sản phẩm nghệ thuật trang trí cho căn phòng thêm đẹp mà giá cả lại mềm hơn nhiều so với các dòng tranh nghệ thuật thực đáng để chúng ta ghi tâm cho việc cân nhắc để trang trí ngôi nhà xinh của mình.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn hình ảnh theo ý thích với hơn 1000 mẫu tranh được ưa chuộng nhất, kích thước điều chỉnh theo mong muốn của bạn.

Còn chần gì mà không gọi cho chúng tôi theo sdt hotline: 0979569915

Wesibte: khunganhgiare.com

Địa chỉ cửa hàng: 64 Thống nhất. Tân thành, tân phú

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *